Plugin tạo Form WordPress tốt nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn plugin tạo form liên hệ cho WordPress và chưa biết nên dùng plugin nào. Thì bài hôm nay, tôi sẽ gợi ý cho bạn những ưu điểm của plugin tạo form liên hệ tốt nhất mà tôi biết để bạn sử dụng.

Tại sao bạn cần tạo form liên hệ

Trước khi vào bài, tôi cũng nói qua một chút việc cần hay không tạo form liên hệ cho website.

Bạn có thể suy nghĩ như thế này: Khi khách truy cập tới thăm website của bạn, có thể họ sẽ muốn gửi cho bạn những câu hỏi hoặc những lời mời hợp tác “béo bở”, hoặc bất kỳ điều gì họ muốn bằng những form liên hệ theo mẫu bạn khởi tạo.

Đọc thêm:

Nếu muốn bạn cũng có thể để lại email giúp họ chủ động gửi nội dung trực tiếp giống như tôi, tuy nhiên trông nó sẽ kém chuyên nghiệp hơn đúng không. Thời gian tới tôi sẽ cập nhật trang liên hệ, thế nên tạm thời tôi vẫn để vậy đã, vì tôi còn phải viết bài chia sẻ với các bạn.

Nên sử dụng plugin nào để tạo form liên hệ

Bạn hãy hiểu nghĩa của từ tốt nhất ở đây là tính đơn giản và tùy biến cao.

Contact Form 7

Nói đến tạo form liên hệ phải kể đến đầu tiên là plugin Contact Form 7, một plugin tạo form hết sức tuyệt vời cho WordPress bởi nó hoàn toàn miễn phí và cũng rất dễ sử dụng.

Bạn có thể tạo form liên hệ từ đơn giản tới phức tạp rất chuyên nghiệp với plugin này.

Nếu bạn chưa có plugin nào giúp việc tạo form ưng ý, tôi khuyên bạn nên sử dụng Contact Form 7 để tạo form liên hệ cho wordpress.

Ninja Forms

Nếu bạn thích giao diện tùy chỉnh thân thiện thì Ninja forms là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn chỉ cần chọn và cấu hình những thành phần cần thiết cho form liên hệ với phần front-end rất trực quan. Mặc dù, sẽ phải trả khoản phí nhất định để sử dụng nhiều thành phần chuyên nghiệp, nhưng với các thành phần miễn phí của Ninja Forms tôi tin chắc là bạn sẽ phải hài lòng về khả năng nó đem lại. Không chỉ tạo form liên hệ mà bạn có thể tạo bất kỳ form khác…

plugins-tao-form-ninja-forms-

Ngoài ra, còn rất nhiều plugin tạo form tương tự như:

  • WPForms Lite
  • Caldera Form
  • more

Super Forms – Drag & Drop Form Builder

Bạn có muốn khả năng tương tác cao hơn khi tạo forms cho wordpress như kéo thả thì Super Forms chính là lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho bạn.

plugin_tao_form_wordpress_super_forms

Plugin này được bày bán trên thị trường Themeforest với giá là $34.

Và nó rất thân thiện với người sử dụng khi xây dựng các form với tùy chọn không giới hạn bạn sẽ có thể tạo ra bất kỳ loại forms nào. Với nhiều yếu tố đa dạng và hàng nghìn tùy chỉnh để cài đặt bất kỳ màu sắc của bất kỳ phần tử nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Gửi email xác nhận, lưu mục liên hệ với dữ liệu và nhiều chức năng hơn nữa, khám phá ngay.

Đọc thêm: Đặt lịch hẹn trước WordPress

Posted by Giahiep

Vâng, tôi là một blogger!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe To Our Newsletter

Đừng bỏ lỡ bất kỳ thủ thuật WordPress và mẹo SEO nào trên Gia Hiep blog bằng cách:

1, Nhập email bên dưới.

2, Xác nhận đăng ký.

3, Done!

You have Successfully Subscribed!

%d bloggers like this: